Mẹo sử dụng đèn chiếu sáng Philips cho văn phòng của bạn

Ngôi nhà của bạn có thể là một nơi làm việc lý tưởng. Với sự yên tĩnh tuyệt vời của văn phòng tại nhà, bạn có thể dễ dàng tập trung hơn vào các dự án làm việc phức tạp, bài luận nghiên cứu hoặc thậm chí là khi kiểm tra hóa đơn cần thanh toán. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách sử dụng các loại đèn bàn thanh lịch của chúng tôi và ánh sáng tại bàn để tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng hoàn hảo cho văn phòng tại nhà. Nhờ vậy, bạn có thể làm việc một cách thư giãn, nhưng hiệu quả và khiến bất cứ nhiệm vụ nào bạn làm cũng trở nên đơn giản.

 

Đèn bàn & bàn làm việc: Tìm hiểu xem Philips có thể chiếu sáng văn phòng tại nhà của bạn như thế nào

Khi muốn chiếu sáng bàn & bàn làm việc, bạn nên cân nhắc kết hợp các nguồn sáng khác nhau. Đèn trần đáp ứng nhu cầu chiếu sáng chung để mang đến ánh sáng cơ bản vào phòng, giúp hỗ trợ đôi mắt và ngăn ngừa sự mệt mỏi. Ánh sáng gián tiếp như đèn tường hoặc sàn tạo bầu không khí ấm áp, cần thiết để tạo không gian làm việc ấm cúng. Điều quan trọng nhất vẫn là bàn làm việc cần được chiếu sáng. Bạn có thể chọn đèn bàn có phần cổ linh hoạ t có thể điều chỉnh. Việc chiếu sáng toàn bộ khu vực làm việc mà không làm lóa là vô cùng quan trọng. Bạn có thể ngăn được bóng hình bằng cách đặt đèn bàn ở hướng đối diện với tay thuận: nếu tay thuận là tay phải thì đặt đèn bàn ở bên trái, nếu tay thuận là tay trái thì đặt đèn bàn ở bên ngược lại. Các loại đèn của chúng tôi không chỉ thắp sáng văn phòng làm việc tại nhà của bạn, m à còn là đồ trang trí: chọn đèn để bổ sung thêm vào đồ đạc của bạn và nhấn mạnh phong cách cá nhân.

Mẹo Thiết kế ánh sáng văn phòng tại nhà

  • Đèn bàn & bàn làm việc của Philips: Tạo văn phòng làm việc tại nhà hoàn hảo
  • Đặt đèn bàn ở phía ngược với tay thuận của bạn để ngăn có bóng khi đọc hoặc viết.
  • Đèn màu hoặc đèn theo tâm trạng có thể giúp bạn tập trung vào công việc. Philips Hue mang đến bầu không gian hoàn hảo với hơn 16 triệu màu.
  • Màn hình máy tính cần được bảo vệ khỏi tia sáng của ánh sáng tự nhiên và chùm ánh sáng của đèn bàn- việc này giúp tránh bị lóa trong khi bạn làm việc trên màn hình máy tính.
  • Đảm bảo đèn bàn chiếu sáng toàn bộ khu vực làm việc của bạn.
  • Để đọc và viết, bạn nên kết hợp ánh sáng chức năng và ánh sáng chung: ví dụ, ánh sáng có thể điều chỉnh có thể làm giảm độ mệt mỏi cho mắt của bạn. SceneSwitch cung cấp 3 mức thiết lập ánh sáng khác nhau và không cần lắp đặt bổ sung hoặc thêm thiết bị điều chỉnh độ sáng.
    Xem biểu tượng
  • Các bức tranh, ảnh hoặc nội thất có thể được nhấn mạnh với đèn sàn hoặc đèn bàn. Cho dù bạn muốn độ sáng thế nào: Bóng đèn WarmGlow có thể điều chỉnh độ sáng mang đến nguồn sáng ấm áp – bạn càng điều chỉnh làm mờ, ánh sáng càng trở nên ấm áp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *