Đây là lý do bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng ngủ của Philips

Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ. Đó là không gian riêng tư mà bạn có thể thư giãn, xem TV hoặc đọc sách. Là nơi nghỉ ngơi cần được chọn đèn chiếu sáng cẩn thận để tạo ra không gian hoàn hảo, tạo sự thoải mái và khỏe mạnh. Ý tưởng về ánh sáng cho phòng ngủ của chúng tôi nổi bật với một loạt đèn phòng ngủ, đèn tường và đèn cạnh giường giúp tạo các điểm chiếu sáng tuyệt đẹp và tạo ra một không gian ấm áp và ấm cúng, cho phép bạn thiết kế không gian phòng ngủ mà bạn hằng mơ ước.

Ý tưởng chiếu sáng cho phòng ngủ

Một trong những nguyên tắc cơ bản về chiếu sáng trong phòng ngủ bạn phải ghi nhớ là việc chọn bóng đèn ấm áp và dịu nhẹ. Bất kể việc bạn phải thức dậy vào buổi sáng khi trời vẫn còn tối, thức dậy đi vệ sinh trong đêm hay vẫn muốn đọc sách vào buổi tối – ánh sáng rực rỡ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn trần có thể điều chỉnh độ sáng cho phòng ngủ để bạn có thể điều chỉnh mức sáng bạn cần – có thể là tìm đôi tất bị mất hoặc sửa soạn giường ngủ.

Tùy vào sở thích, hãy chọn giữa đèn tường hoặc đèn cạnh giường ở mỗi bên giường , cho phép bạn và bạn đời đọc sách hoặc làm việc mà không làm phiền lẫn nhau. Ví dụ, một số đèn tường cũng có thể được điều chỉnh để hướng ánh sáng tới sách của bạn. Đèn LED được khuyến khích dùng vì chúng khuếch đại ánh sáng trắng ấm áp trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Tùy vào kích thước và nội thất trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng khác nhau để đặt các điểm nhấn và tạo một không gian ấm cúng. Bạn có từng nghĩ đến việc chiếu sáng bên trong tủ quần áo của bạn?

Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn cần, ngay cả vào buổi sáng sớm. Nếu bạn có ghế bành hoặc ghế sofa trong phòng ngủ của mình, bạn có thể làm nổi bật chúng bằng cách lắp đèn sàn hoặc đèn bàn. Cũng áp dụng cho tranh vẽ, ảnh hoặc gương trang trí trên tường của bạn: đèn tường và các bộ đèn kẹp nhấn mạnh điểm nổi bật của riêng bạn. Bạn nên cân nhắc các loại đèn sau cho việc chiếu sáng phòng ngủ của bạn:

  • Đèn ngủ cạnh giường ngủ
  • Đèn tường có thể điều chỉnh độ sáng ở mỗi bên giường
  • Đèn sàn cạnh ghế bành hoặc tủ quần áo
  • Chiếu sáng nội thất cho tủ quần áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *